Các Loại lò quay gà vịt

Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

Tử vi trọn đời 2016 tuổi Nhâm Thìn nữ

TỔNG QUÁT NĂM 2016

Quý Bà tuổi Nhâm Thìn đa phần phải tự lực mưu sinh, không nhờ cậy anh em thân thuộc, nhưng lại được người ngoài giúp đỡ. Là người khôn ngoan, năng động, có khả năng giao tế, dễ thành công trên đường xây dựng sự nghiệp.


Tính tình gần với nam phái, dám nghĩ dám làm, thích mạo hiểm, đổi thay. Vì vậy cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp thường xuyên biến động, giàu nghèo thay đổi trong đầu hôm sớm mai.

Quý Bà cũng có niềm tự hào về sự khôn ngoan của mình, nhưng dễ bị lời nói dịu ngọt, khẩn cầu làm mềm lòng, bạc tiền khó nắm giữ. Đa phần phải bị trắc trở trong tình duyên, cuộc sống thường bị cô độc dù có cháu con bên cạnh.

Nhờ tính tình hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ kẻ nghèo khó nhưng cũng tạo nhiều phước đức.

tu vi trọn đời 2016 chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Hóa lộc, Quan phù, Kình dương…
Chiếu có: Triệt Phượng các, Giải thần, Thiên khôi, Thiên phúc, Thiên mã, Điếu khách, Thiên không, Phục bình, Địa võng….
Lưu có: Thái tuế, Quan phù,Bạch hổ, Triệt…
Lưu chiếu có: Thiếu âm, Lực sĩ, Đà la, Tuần, Tướng quân, Quốc ấn, Hóa lộc, Thiên la….
tử vi 2016 tuổi Thìn
tử vi 2016 tuổi Thìn

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, giấy tờ rối rắm, sức khỏe giảm suy, huy tốn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Bà cũng lắm phần mệt mỏi, hao tốn.

Với hạn Ngũ Mộ, dễ bị mất của, mất tiền. Cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp. Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống, làm việc thường gặp nhiều chuyện nghịch ý trái lòng dễ sinh nóng giận. Càng muốn thoát ra nghịch cảnh càng bị thiệt hại thêm.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng Địa Hợp, tuy cuộc sống có nhiều bất như ý nhưng với sự quyết tâm, khôn khéo của Quý Bà vẫn thu xếp ổn thỏa. Gia đình có phần hưng vượng do sự chung lo của chồng con nhiều hơn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Bà cuộc sống có nhiều chống trái từ công việc đến gia đình, nhưng Quý Bà vẫn thu xếp ổn thỏa, dĩ nhiên phải hao tổn tâm sức, tài lộc. Vào khoảng tháng hai. Quý Bà lại phải chịu nhiều tốn hao. Sao Hạn, Vận niên kém khuyết, cuộc sống có nhiều bất ổn. Nhờ được Vận Thế thuận hợp, gia đình không đến nỗi quá khó khăn, nhưng đây cũng là năm khá yếu kém đối với Quý Bà. Nếu Quý Bà còn làm việc thì nên cẩn thận. có thể bị chèn ép, cướp công, bạn bè phản bội. Nếu chỉ giúp con cháu thì cũng đừng làm theo ý mình, dễ sinh bất hòa, dẫn đến buồn bực, gia đình không vui.

Với Tuần Triệt tọa chiếu cung Hạn đã hóa giải giải ảnh hưởng của các sao đồng cung và chuyển đổi tình trạng xấu ám của Hạn trở thành sáng sủa. Tọa thủ cung Hạn có Hóa lộc, Bạch hổ, cuộc sống vẫn có lộc tài nhưng dễ bị ốm đau và gặp nhiều chống phá.

>> Xem thêm :    xem van han 2016

Hội chiếu có nhiều Phúc tinh, Quý Bà nhờ ở đức hạnh được nhiều người thương quý nên được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, năm nay không nên xông pha vào công việc ngoài xã hội. Tướng Ấn lưu Hạn, Phục binh, Địa võng trực chiếu, khó tìm được công việc phù hợp với khả năng. Nếu có việc để làm cũng bị nội bộ có người cản trở, dèm pha. Nhiều sao xấu vây quanh, khó bề xoay trở. Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, gia đình cũng như công việc làm ăn thường bị tiểu nhân ngăn trở, thù oán, gây nhiều chuyện phiền lòng. Nếu góp tiền hùn hạp, làm ăn lại càng sinh chuyện tranh cãi, có thể phải đưa nhau ra Tòa. Cung Tài bạch, tuy có Hóa lộc, Thiên trù, nhưng đã bị Triệt, tiền bạc làm ra rất khó khăn, trong lúc đó lại bị Đại Tiểu hao hội chiếu, phải tiêu tốn nhiều mặt. Nên cẩn thận trong chi tiêu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét