Các Loại lò quay gà vịt

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Tai nạn giao thông 3 tháng, nạn nhân vẫn chưa "biết" nguyên nhân

Thông tin moi nhat về vụ tai nạn giao thông ở Thái Nguyên. Sau 3 tháng bị tai nạn nhưng gia đình bà Chúc (Đồng Hỷ, Thái Nguyên) vẫn chưa nhận được kết luận từ phía cơ quan chức năng dù tình trạng sức khỏe của nạn nhân gặp nguy hiểm sau vụ tai nạn. 
Ông Tống Văn Chín (34 tuổi, trú Đồng Hỷ, Thái Nguyên) phản ánh về việc Công an huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên) chậm trễ trong việc giải quyết hậu quả sau vụ TNGT nghiêm trọng khiến chị gái ông lâm vào cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”.
Ông Chín phản ánh, khoảng 14h ngày 15/2/2016, đoạn đường thuộc địa phận xã Tân Lợi (Đồng Hỷ, Thái Nguyên) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến chị gái ông là bà Tống Thị Chúc (48 tuổi) bị chấn thương nặng.
Ông Chín cho biết, vào khoảng thời gian trên, bà Chúc cùng con gái đang di chuyển trên đường, qua gương xe máy phát hiện một xe ô tô đi với tốc độ cao, nên đã đi sát vào lề đường để dừng xe lại. Tuy nhiên, chiếc xe ô tô vẫn đi với tốc độ cao và đâm phải hai mẹ con bà Chúc.
Hình ảnh Tai nạn giao thông 3 tháng, nạn nhân vẫn chưa biết nguyên nhân số 1

Sau vụ tai nạn giao thông, bà Chín nằm liệt giường

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT huyện Đồng Hỷ đã tới bảo vệ hiện trường, lập biên bản sự việc. Đồng thời, bà Chúc được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Hỷ. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà Chúc đã được chuyển lên Bệnh viện Đa Khoa Thái Nguyên với chẩn đoán trấn thương sọ não, hôn mê do trấn thương sọ não tụ máu dưỡng.
Tuy nhiên, theo ông Chín: “thời gian chị gái tôi nằm viện ông Dũng không có động thái gì hỗ trợ giúp gia đình chị tôi. Chị tôi thuộc diện nghèo của xã nên kinh tế không có, anh rể là trụ cột gia đình thì cũng mất cách đây mấy năm, gia đình rất hoàn cảnh. Hiện tôi đã phải bán hết cả trâu, bò… các tài sản có giá trị trong nhà để chi trả viện phí cho chị Chúc”.Danh tính người lái xe gây tai nạn được xác minh là Trần Văn Dũng (62 tuổi, trú TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).
Cũng theo phản ánh của ông Chín, từ lúc xảy ra vụ tai nạn giao thông đến nay đã hơn 3 tháng và ông đã nhiều lần gửi đơn nhưng công an huyện Đồng Hỷ vẫn chưa giải quyết vụ tai nạn giao thông , chưa thông báo nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông là gì để người gây ra tai nạn có hướng đền bù để gia đình ông chi trả chi phí chữa trị bệnh cho bà Chín.
“Tôi gửi đơn rất nhiều lần, công an giao thông cũng đã trực tiếp nhận đơn của tôi nhưng đến giờ vẫn chưa có tin tuc gì”, ông Chín cho hay.
Được biết, gia đình bà Chúc rất hoàn cảnh. Chồng mất, một mình bà Chúc ở vậy nuôi con. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, bà Chúc liệt nửa người không đi lại được.
Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với phóng viên, Trưởng công an huyện Đồng Hỷ cho biết, cơ quan CSĐT công an huyện Đồng Hỷ có nhận được đơn phản ánh của gia đình anh Chín và đang tập chung điều tra giải quyết và sau khi có kết quả sẽ thông tin tới báo chí.
Ông Trường cũng cho biết, do bà Chín sau vụ TNGT nằm liệt giường nên khó khăn trong việc lấy lời khai và không đi giám định được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét